Tiện ích chung cư Imperia garden 203 Nguyễn Huy Tưởng

Những tiện ích đẳng cấp tại chung cư Imperia garden 203 Nguyễn Huy Tưởng

Những tiện ích đẳng cấp tại chung cư Imperia garden 203 Nguyễn Huy Tưởng hiếm khu đô thị nào tại Việt Nam có thể có được – Đấy là nhận xét của một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực Bất Động Sản. Đầu năm 2015 vừa qua, khi thị trường kinh tế đang trên đà hồi phục, nhiều dự án chung cư bắt đầu hồi sinh và hoạt động trở lại. Trong bối cảnh đó, thương hiệu Imperia tiếp tục được phát triển và đi lên một bước mới, từ trong Sài Gòn, thương hiệu này đã tìm đến với mảnh đất màu mỡ thủ đô Hà Nội, nơi mà cơn khát nhà chung cư cao cấp chưa bao giờ nguôi.Trước tình hình thị trường đang có nhiều sự lựa chọn, tưởng chừng rằng thị trường BĐS đã bão hòa, thì một sản phẩm mới, một ưu thế mới được tung ra, khiến cho rất nhiều nhà đầu tư, khách hàng có nhu cầu ở thực phải mong ngóng chờ đợi từng ngày. Tại vì sao lại có thể sảy ra được điều này ngay tại dự án chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng?

Tiện ích chung cư Imperia garden 203 Nguyễn Huy Tưởng

Chúng ta hãy cùng lý giải điều này qua các phân tích dưới đây:
Thị trường bất động sản đang phát triển, dẫn đến Cung sẽ lớn hơn cầu.Có lẽ không có bất cứ một lĩnh vực nào, một hoạt động nào có thể tránh khỏi quy luật cung cầu này, ở đâu có nhu cầu thì ắt sẽ được đơn vị cung cấp đáp ứng và ngược lại, tuy nhiên vấn đề là nhu cầu đã hết mà bên phía cung vẫn cứ tiếp tục triển khai thì ắt sẽ bị khủng hoảng thừa cung. Ở trong lĩnh vực Bất động sản, chia thành nhiều mảng và loại hình khác nhau, cung thừa nhưng chỉ dư thừa ở một vài phân khúc thôi, ví như phân khúc nhà giá cực rẻ (Chung cư mini), phân khúc nhà cao cấp hạng sang? Cũng tại thời điểm này, sự quyết định đưa ra thị trường loại sản phẩm nhà cao cấp cho những khách hàng trung cấp của chủ đầu tư HBI là rất chính xác và hợp lý. Giá bán chung cư Imperia garden 203 Nguyễn Huy Tưởng dự kiến không cao bằng các dự án cao cấp khác tại Hà Nội, điều này sẽ thu hút được một số lượng không nhỏ khách hàng về dự án này.

Về thiết kế của chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng được đánh giá là hơn hẳn dự án chung cư Royal City và những dòng tương tự, bởi vì chủ đầu tư và nhà phát triển dự án đã nghiên cứu khá là kỹ về những khuyết, yếu điểm của những dự án cao cấp trước đây, thêm vào đấy là nghiên cứu nhu cầu thực sự của khách hàng, để từ đấy có thể đưa ra được một sản phẩm tối ưu nhất về chất lượng cũng như là không gian sống. Giá bán chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy tưởng dự kiến không đến 40tr/m2, như vậy thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về quyết định của mình là chính xác.

Với hơn 50 tiện ích cơ bản: phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng cư dân tại nơi đây, điều này đảm bảo rằng không một dự án nào có thể làm được; những tiện ích này chỉ phục vụ mình cho cư dân ở đây, những cư dân sống ở bên ngoài muốn sử dụng cũng không thể được.
Ngoài ra, quý khách hàng có thể trải nghiệm cuộc sống tại đây với 24 tiếng đồng hồ, để có thể cảm nhận được sự thoải mái và một cuộc sống đích thực.
Quý khách hàng có nhu cầu trải nghiệm cuộc sống tại chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng và thử sử dụng những tiện ích tại dự án chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng xin mời liên hệ để đăng ký và được tiếp đón.

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply