Sinh lời tiền tỉ với căn hộ Vinhomes Melodia

Sinh lời tiền tỉ với căn hộ Vinhomes Melodia

Thủ đô hay các thành phố lớn luôn là nơi dân cư từ khắp mọi nơi trong cả nước đổ về. Chính vì thế, nhu cầu về nơi ở ngày một tăng cao. Bên cạnh những hộ gia đình có điều kiện về kinh tế, có thể mua cho mình một căn hộ cao cấp để ở thì cũng có một bộ phận các gia đình chưa đủ điều kiện để có thể sở hữu một căn hộ cao cấp với mức giá cao ngất. Dù thế, họ vẫn mong muốn có được một nơi ở đẳng cấp, một không gian sống đạt tiêu chuẩn như họ đã mơ và đang vươn tới. Vì thế, phương án duy nhất có thể giúp họ thực hiện mong muốn này đó là đi thuê. Từ đó, việc các khách hàng có điều kiện họ đầu tư vào mua các căn hộ cao cấp để cho thuê là một xu hướng đang hot trên thị trường bất động sản và đem lại nguồn lợi nhuận cao.Chính vì thế, dù chưa chính thức mở bán nhưng dự án chung cư cao cấp Vinhomes Melodia của tập đoàn Vingroup đang thu hút được sự quan tâm và đón nhận không chỉ của khách hàng mà còn của đông đảo giới đầu tư.

Phối cánh tòa căn hộ vinhomes melodia

Vinhomes Melodia là một trong những siêu dự án đến từ thương hiệu cao cấp và uy tín Vinhomes của tập đoàn Vingroup. Dự án là một khu dân cư cao cấp với các căn hộ đạt chuẩn và các dịch vụ tiện ích hoàn hảo đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra, khi nhu cầu về các căn hộ chuẩn đạt đẳng cấp 5 sao, không gian sống xanh giữa môi trường đô thị đang là xu hướng hot thì Vinhomes Melodia lại dư sức đáp ứng các nhu cầu này, đó là còn chưa kể đến vị trí đắc địa về giao thông và nằm ở khu hành chính mới của thủ đô.

Giao lộ pham hùng – đỗ đức dục đi qua vinhomes melodia

Vinhomes Melodia đỗ đức dục nằm ở giao lộ giữ đường Phạm Hùng và đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Nằm cạnh mặt đường Phạm Hùng, nằm giữ khu đô thị Mễ Trì Hạ và Bảo Tàng Hà Nội. Vinhomes Melodia là tổ hợp các công trình căn hộ cao cấp, các tiện ích 5 sao và những dịch vụ siêu đẳng cấp. Dự án là bước nối tiếp theo của tập đoàn Vingroup trên thị trường bất động sản Phía tây Hà Nội. Nhưng hiện tại những thông tin cùa dự án chỉ ở mức dự kiến, chưa có một xác minh chính thức nào từ chủ đầu tư dự án. Dự án nằm ở phía tây thành phố Hà Nội. Nằm trong quy hoạch khu hành chính mời của thủ đô. Vì vậy trong tương lại đây sẽ là mảnh đất tiềm năng cho các nhà đầu tư cũng như những khách hàng dùng để ở.

Không gian cây xanh tại vinhomes melodia

Các tiện ích tại dự án Vinhomes Melodia sẽ là những tiện ích đẳng cấp 5 sao, thuộc top hàng đầu tại khu vực. Với vị trí chiến lược của mình chắc chắn chủ đầu tư dự án sẽ mang tới Vinhomes Melodia những tiện ích tốt nhất mà mình có. Với những tiện ích trên chắc chắn các cư dân tại đây sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn với cuộc sống bên trong dự án. Nơi dây sẽ nơi xứng đáng cho việc phát triển một khu hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Qua những đặc điểm vượt trội kể trên của dự án Vinhomes Melodia thì không thể phủ nhận rằng đây chính là một siêu dự án trong mơ. Và việc sở hữu một căn hộ tại đây để cho thuê luôn là một nguồn thu nhập có khả năng sinh lời tiền tỉ. Đây chính là một hình thức đầu tư an toàn và thông minh. Thay vì gửi ngân hàng với lợi nhuận cố định thì việc cho thuê căn hộ mang lại lợi nhuận tương đương và có thời điểm tăng cao hơn và không phải chịu rủi ro về mặt lãi suất. Đặc biệt, Vinhomes Melodia luôn có những chính sách ưu đãi trong thời gian đầu mở bán, tạo điều kiện và cơ hội vàng cho các nhà đầu tư.

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply