Đầu tư Beau Rivage Nha Trang sinh lợi lớn hơn đất nền Nha Trang

Đầu tư Beau Rivage Nha Trang sinh lợi lớn hơn đất nền Nha Trang

Tại một thị trường bất động sản sôi động như ở Việt Nam, thì đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành xu thế rất được quan tâm. Vì đây là một trong những bài toán tài chính có lời giải hoàn hảo nhất của các nhà đầu tư thức thời và thông thái. Giữa hàng trăm dự án nghỉ dưỡng đang được quan tâm thì có lẽ, dự án Beau Rivage Nha Trang đang có sức thu hút mạnh nhất bởi sự đầu tư tại đây có thể sinh lời lớn hơn cả đất nền Nha Trang.

tòa căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang

tòa căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang

Dự án Beau Rivage Nha Trang được ra đời bởi chủ đầu tư uy tín : Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang. Được thiết kế và xây dựng bởi các đơn vị thiết kế hàng đầu đến từ Đức, Anh và Úc theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng đến phát triển bền vững, Beau Rivage Nha Trang là một khu phức hợp bao gồm khách sạn, căn hộ condotel và trung tâm thương mại với đầy đủ các tiện ích. Tại đây, quý du khách sẽ được tận hưởng phong cách sống thượng lưu và hiện đại nhất với những không gian sống trang trọng và tiện ích đẳng cấp 5 sao. Beau Rivage thu hút du khách khắp mọi nơi bởi vị trí đẹp tuyệt vời trên con đường trung tâm thành phố với tầm nhìn hướng ra biển trọn vẹn.

Bờ biển tại condotel Beau Rivage Nha Trang

Bờ biển tại condotel Beau Rivage Nha Trang

Thành phố Nha Trang được biết đến như một thiên đường du lịch với những ưu ái mà thiên nhiên ban tặng cùng sự quy tụ của các dự án giải trí và nghỉ dưỡng lớn mang tầm vóc quốc tế. Chính vì vậy, đất nền tại thành phố biển xinh đẹp này cũng được ví như tấc đất tấc vàng và nhận được nhiều mối quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, khi dự án Beau Rivage được đưa ra với những ưu điểm vượt trội nhất, với những sức hút lớn nhất với mọi du khách cả trong và ngoài nước thì tiềm năng đầu tư tại dự án này được đánh giá còn sinh lợi lớn hơn cả đất nền Nha Trang. Condotel Beau Rivage Nha Trang là một sản phẩm khá mới tuy nhiên lại nhận được sự quan vô cùng nhiệt tình của thị trường khi có thể cung cấp ra thị trường phong phú cả về số lượng đến chất lượng, và sản phẩm này lại vô cùng ưu việt, cả về nghỉ dưỡng lẫn đầu tư.

Đối với nghỉ dưỡng, những dự án cao sát mặt biển và không bị chắn lại bởi dự án hay công trình hay khu phố nào chính là điểm đến lý tưởng nhất và được ưa chuộng nhất tại nơi đó. Điều mà các nhà đầu tư luôn quan tâm đó chính là các cam kết đảm bảo lợi nhuận thì Beau Rivage lại có được một chính sách hấp dẫn : Được thiết kế thành tổ hợp khu căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí theo tiêu chuẩn 5* với tổng giá bán 3 tỷ /căn, giá khai thác cho thuê dự kiến 3 -5 triệu / đêm. Theo thống kê của sở du lịch tỉnh Khánh Hòa công suất phòng trung bình năm sẽ đạt 90%.

Khách hàng thoải mái sử dụng tiện ích tại condotel Beau Rivage Nha Trang

Khách hàng thoải mái sử dụng tiện ích tại condotel Beau Rivage Nha Trang

Như vậy đầu tư condotel Beau Rivage Nha Trang sẽ mang về dòng tiền lợi nhuận dự kiến ổn định từ 12% – 20%/năm. Không chỉ vậy, dự án còn có được Giải pháp đầu tư đa dạng với các hình thức : đầu tư ngắn hạn, ký gửi uỷ thác cho thuê hoặc tự khai thác kinh doanh. Chính vì thế, các chủ đầu tư có thể lựa chọn những giải pháp phù hợp nhất cho dòng vốn của mình mà vẫn đ bảo được lợi nhuận đầu tư theo thời gian. Với những ưu điểm vượt trội có được cùng sự thu hút mạnh mẽ du khách và tiềm năng tương lai, dự án Beau Rivage Nha Trang thực sự là một sản phẩm đầu tư với khả năng sinh lời cao mà tất cả các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không nên bỏ lỡ.

http://beaurivagesnhatrang.net/category/tin-tuc

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply