Chi tiết chủ đầu tư dự án Sunshine Maria Nha Trang

Chi tiết chủ đầu tư dự án Sunshine Maria Nha Trang

Sunshine Group – cái tên mới nổi đình đám đang là đối thủ đáng gờm của nhiều đại gia trên thị trường BĐS. Cùng việc sở hữu hoàng loạt dự án BĐS nghìn tỷ. Những công bố và triển khai các dự án quy mô nghìn tỷ trên “đất vàng” Thủ đô trong năm qua và dự án nghỉ dưỡng tại thành phố Nha Trang, cũng như việc lên kế hoạch đầu tư dự án 5.000 căn hộ giá rẻ trong năm 2017. Quy mô công ty tăng chóng mặt khiến ông chủ của tập đoàn này sở hữu khối tài sản nghìn tỷ chỉ trong thời gian ngắn. Để tiếp tục cho ngành đầu tư bất động sản phát triển, Sunshine Marina Nha Trang là siêu dự án đẳng cấp mà chủ đầu Sunshine Group sẽ xây dựng ở mặt đường Trần Phú, Nha Trang.

Phối cảnh tòa căn hộ Sunshine Marina Nha Trang

Phối cảnh tòa căn hộ Sunshine Marina Nha Trang

Một siêu phẩm chắc chắn sẽ làm nóng thị trường bất động sản Nha Trang nói riêng và thị trường bất động sản cả nước nói chung. Đặc biệt dự án này có ưu thế vàng về vị trí đắc địa nằm số 32 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Đây được coi là mảnh đất hội tụ tinh hoa cho phát triển ngành dich vụ. Để phát huy được ưu điểm đó chủ đầu tư thiết kế xây dựng dự án như sau: – Về xây dựng mặt bằng Sunshine Marina Nha Trang sẽ được thiết kế theo kiểu 1 khách sạn đẳng cấp với rất nhiều các tiện ích đi kèm. Thiết kế dự án sẽ được chủ đầu tư mời các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế tạo ra. Nhưng quan trọng nhất, điều mà chủ đầu tư muốn làm nổi bật tại dự án đó là các siêu tiện ích trên không của dự án.

Sky bar đẳng cấp tại Sunshine Marina Nha Trang

Sky bar đẳng cấp tại Sunshine Marina Nha Trang

Chủ đầu tư còn có ý định bê nguyên thiết kế của Marina bên nước ngoài về và đó là tiện ích đẳng cấp Sky Bar kết hợp bể bơi vô cực. – Về tiện ích > Cafe ngoài trời: Hệ thống các thương hiệu cà phê nổi tiếng trong nước và quốc tế > Bể bơi ngoài trời: Bể bơi sẽ được xây dựng ở trung tâm dự án, tô điểm thêm cho sự đẳng cấp của dự án > Gym, Hệ thống spa làm đẹp: Hệ thống chăm sóc sức khoẻ cũng được đề cao bởi chủ đầu tư muốn phục vụ du khách theo một cách toàn diện > Beach party: Sẽ có những bữa tiệc ở bờ biển mà chủ đầu tư sẽ tổ chức để khách hàng có thể giải trí và nghỉ tận hưởng kỳ nghỉ tại dự án > Giải trí trên biển > Chuỗi nhà hàng cao cấp với thực đơn phong phú – đa dạng: Tại dự án sẽ có tất cả các nền ẩm thực trên toàn thế giới, quý khách có thể dễ dàng mua sắm mọi mặt hàng ở trung tâm thương mại > Khu mua sắm Shophouse thông minh – tiện nghi > Khuôn viên cây xanh tươi mát…

Bể bơi tại dự án Sunshine Marina Nha Trang

Bể bơi tại dự án Sunshine Marina Nha Trang

Dự án này chủ đầu tư còn mang đến nhiều chính sách ưu đãi đặc biết khi khách hàng mua hoặc đầu tư vào căn hộ. Sự uy tin làm lên thương hiệu trong những năm gần đây thì các dự án của Sunshine Group luôn được các nhà đầu tư mong đợi.

http://sunshine-marina.net

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply